15 ไอเดียปาร์ตี้เซอร์ไพรส์วันเกิด

15 ไอเดียปาร์ตี้เซอร์ไพรส์วันเกิด : 15 Idea Birthday Surprise

15 ไอเดียปาร์ตี้เซอร์ไพรส์วันเกิด
15 ไอเดียปาร์ตี้เซอร์ไพรส์วันเกิด ซึ่งเป็น EVENT ที่เกิดขึ้นได้ตลอดทั้งปี บางครั้งเจ้าของงาน หรือ ออแกไนซ์เซอร์ ก็หมดไอเดีย ไม่รู้จะทำอะไรดี เรามาดูกันว่า ปาร์ตี้วันเกิด สนุกๆ น่ารัก ๆ สำหรับคนพิเศษ เด็กๆ ลูกๆ หลานๆ ของเราจะทำอะไรได้บ้าง
15 ไอเดียปาร์ตี้เซอร์ไพรส์วันเกิด - 0

1. เซอร์ไพรส์วันเกิด ด้วยป้ายเชียร์ ป้ายไฟ

การจัดปาร์ตี้ เซอร์ไพรส์วันเกิด สำหรับเด็กๆ ปาร์ตี้วันเกิดลูก ปาร์ตี้วันเกิดคนรัก ปาร์ตี้วันเกิดเพื่อนๆ ปาร์ตี้วันเกิดคุณพ่อ คุณแม่ เอาเรื่องง่ายง่ายแบบ simple เรียกว่า surprise เบาที่สุด ก็คือการ จัดเตรียมเค้ก และก็การออกมาร้องเพลง แต่ว่าอาจจะเพิ่มลูกเล่นตอนเดินออกมากันในช่วงเวลาที่ปิด หรือ หรี่ไฟลงก็จะเป็นช่วงเวลาที่เดินถือเค้กและร้องเพลงกันออกมา อาจจะ มีป้ายไฟหรือป้ายเชียร์ มีชื่อของเจ้าของงานเดินออกมาด้วย  ก็เป็นกิมมิคที่น่ารัก ๆ ที่ทำให้ เจ้าของวันเกิดได้เห็นแต่ไกล ว่ามีคนมา happy birthday และอีกอย่าง ป้ายไฟนี้ก็จะเป็นป้ายที่เอาไว้ถ่ายภาพเก็บไว้ในความทรงจำได้เลย ว่าเป็น event งานอะไร เมื่อเวลาผ่านไป งานนี้ก็จะอยู่ในความทรงจำได้อย่างชัดเจนและเนิ่นนานขึ้น เราสามารถเลือกธีมที่จะทำป้ายได้อีกด้วย  และป้ายนี้ก็ยังจะเป็นของที่ระลึกที่นำไปเป็น แสงไฟ night light ได้ใช้กันต่อไปด้วย แนะนำไอเดีย การจัดปาร์ตี้ โดยใช้ ป้ายไฟเคลื่อนที่

15 ไอเดียปาร์ตี้เซอร์ไพรส์วันเกิด - 1

2. เซอร์ไพรส์วันเกิดด้วยเค้กยักษ์

เพิ่มระดับการ surprise ที่เล่นใหญ่ขึ้นมาอีกเบอร์ เป็นไอเดียที่เป็นการเช่า prop ให้ เพื่อมาเป็นมุมถ่ายภาพ แทนที่จำเป็นที่จะต้อง มี backdrop ขนาดใหญ่ การมีเค้กยักษ์ที่สามารถใส่ไฟ เปลี่ยนชื่อและเคลื่อนที่ได้ก็เหมาะกันกับการ surprise ที่ต้องการไปแอบที่ที่จอดรถ เปิดมาแล้วเจอเค้กยักษ์หรือจะเอาไปวางที่โต๊ะทำงาน หรือว่า แห่กันไปที่ไหนก็เอาเค้กนี้ไปเป็นมุมถ่ายภาพรวมได้  เรียกว่าเคลื่อนมุมถ่ายภาพไปได้ทุกที่นั่นเอง

15 ไอเดียปาร์ตี้เซอร์ไพรส์วันเกิด - 2

3. เซอร์ไพรส์วันเกิดโดยจัดที่ห้องในโรงแรม

เป็นการ surprise ที่อาจจะเหมาะกันแนวคู่รักที่ต้องsurprise กันแบบโรแมนติกนิดหนึ่ง เป็นการเปลี่ยนพื้นที่ธรรมดาให้ดู ตื่นเต้นมากขึ้น โดยใช้ธีมปาร์ตี้สำเร็จรูป เติมเต็มได้ด้วยความเหนือจินตาการและความฝัน เราสามารถคิดและเปลี่ยนห้องนอนหลายแบบไม่ว่าจะเป็นแบบที่ basic ที่สุดคือการเอาลูกโป่ง เข้าไปวางให้เต็มห้องไม่ว่าจะเป็นฝ้าเพดานหรือพื้น แต่ว่ารูปแบบนี้ ก็เรียกว่า เริ่มจะธรรมดาไปแล้ว ใครๆ ก็ทำกันมานมนาน ดังนั้นเราอาจจะเพิ่มความเหนือชั้นไปอีก เช่น ให้มี ซุ้มเหนือเตียงนอน หรือว่า จะมีการเช่า ตัวหนังสือ ที่เป็นแบบติดไฟไปตั้งในห้อง เมื่อเปิดเข้ามาก็จะเป็นตัวหนังสือเสริม หรือมีการจัดเป็นห้องนอนในโรงแรม อาจจะเริ่มจากคำใบ้ให้ไปเจอที่โรงแรมแห่งหนึ่ง เป็นจดหมายรักให้เกิดความตื่นเต้นน่าค้นหา และเมื่อเปิดเข้าไป จะมีทั้งของขวัญบนเตียง มุมทานอาหาร อย่างโรแมนติก มีดอกไม้ช่อใหญ่ เป็นวันพักผ่อนที่ทำให้รู้สึกตื่นเต้นขึ้น แต่หากเป็นห้องนอนแล้วอาจจะมีของขัวญพิเศษ sexy sexy ให้กันก็ได้เพื่อเพิ่มความโรแมนติกให้คู่รักอีกด้วย

15 ไอเดียปาร์ตี้เซอร์ไพรส์วันเกิด - 3

4. เซอร์ไพรส์วันเกิดรูปแบบ Spa day

อันนี้เหมาะมากกับของขวัญให้คนวัยทำงาน ที่ต้องใช้เวลากับการทำงานตลอดไม่เคยมีเวลาให้กับตัวเอง  อันนี้จะเป็นของขวัญให้กับเพื่อนร่วมงานหรือคู่รักก็ได้ แบบไปทำด้วยกัน หากไปกับเพื่อนก็จะเป็น แนว spa day out แต่ถ้าสำหรับคุณผู้ชาย ใช่ว่าพวกเค้าจะไม่ชอบ spa dayเค้าชอบแค่จะไปคนเดียว หรือไปเองก็กระไรอยู่ อาจจะเป็นการซื้อ spa day ให้เค้าไปกับ คู่รักของเค้าก็ได้  เราสามารถเลือกได้ว่า จะเป็นการทำเล็บ นวดน้ำมัน นวดเท้า นวดตัว ตัดผม ทำtreatment หรือ ทำหน้า ได้หมดเลย หากเป็นคุณผู้ชายบริการพวกนี้ก็จะมีแบบของคุณผู้ชายสุดแมนเช่นกัน

15 ไอเดียปาร์ตี้เซอร์ไพรส์วันเกิด - 4

5. เซอร์ไพรส์วันเกิดด้วยดอกไม้

ถ้าเจ้าของวันเกิดเป็นคนที่ชอบดอกไม้ เราก็อาจจะทำทุกอย่าง ให้เป็นideaที่เกี่ยวกับดอกไม้ เรียกว่าเป็นวันแห่งดอกไม้ ตั้งแต่แรก เช่น มีดอกไม้ส่งไปให้พร้อมการ์ดที่บอกว่าวันนี้พิเศษอย่างไรจากใคร การ์ดก็มีกลิ่นดอกไม้ออกมาจากการ์ด และหากต้องการจะชวนไปทานอาหารด้วยกันตอนเย็น ก็อาจจะเชิญตอนนี้ได้เลย ตอนช่วงสาย ๆ ของวันก็มีการส่ง ของหวานที่เป็น chocolate รูปหรือรสดอกไม้ ตอนบ่ายมีของขวัญ พวกน้ำหอมกลิ่นดอกไม้เตรียมให้ ซึ่งอันนี้ไม่ต้องทำทั้งหมดก็ได้เป็นแค่เพียง ไอเดียที่ทำได้สามารถเลือกที่จะทำได้ ตอนเย็นอาจจะ ขอความร่วมมือกับเพื่อนของเจ้าของวันเกิดขอกุญแจรถมาเพื่อเอาดอกไม้เข้าไปใส่ให้เต็มรถก็ได้ ตอนเย็นก็อาจจะพาไปทานอาหารที่เมนูที่ทำจากดอกไม้ หรือร้านอาหารที่ล้อมรอบไปด้วยดอกไม้ ตกกลางคืนก็สามารถจัดห้องนอนที่เต็มไปด้วยดอกไม้ได้

15 ไอเดียปาร์ตี้เซอร์ไพรส์วันเกิด - 5

6. เซอร์ไพรส์วันเกิดจัดปาร์ตี้ในสวนแบบวันสบาย ๆ

เป็นการจัดงานหรือจะมุม น่ารักในสวนสาธารณะแบบน่ารัก ๆ ที่เป็นวันง่ายง่าย ชวนเพื่อมารวมตัวกัน ให้ทุกคนเตรียมอาหาร ของตัวเองมา ผู้จัดงานอาจจะเตรียมของมาบางส่วน ที่เป็นอาหารหลักเช่น เครื่องดื่มและ พิซซ่า และเตรียมบาร์บีคิว ไก่ย่างเป็นbasicที่สุดเอาไว้ เตรียมขนมปัง ข้าวเหนียว สลัดไว้นิดหน่อยพอ และจานชามพลาสติกหรือกระดาษ ที่เหลือก็ให้คนที่มาร่วมงานเตรียมของมา อาจจะหามุมง่ายง่าย จะนั่งพื้นปูเสื่อกันก็ได้ สามารถแจ้งเพื่อนให้เตรียมเสื่อของตัวเองมาได้  ผู้จัดอาจจะเตรียมเครื่องเปิดเพลง เปิดเสียงไว้หน่อย ให้มีบรรยากาศ อาจจะมีคนทำกิจกรรมของเด็กมาหนึ่งคน เพื่อให้พ่อแม่จะได้ ชิลคุยกัน และเด็กเด็กก็มีอะไรเล่น แล้วก็เป็นวันที่มาย่างของแล้วก็ทานกันอย่างสนุกสนาน อย่าลืมเตรียมเค้กไว้ด้วยนะคะ เพื่อจะได้มา happy birthday กันได้ที่สวน

15 ไอเดียปาร์ตี้เซอร์ไพรส์วันเกิด - 6

7. เซอร์ไพรส์วันเกิดแบบราชรถขำขำ เราไปเที่ยวกัน

Surprise ด้วยราชรถที่ประหลาดพิเศษไม่ว่าจะเป็น รถบัส รถสามล้อม รถตู้ รถบรรทุก รถอะไรก็ได้ แต่เอามาตกแต่งให้เป็น สิ่งที่เข้ากับ ธีมที่ต้องการหรือเป็น สิ่งที่อยากจะอวยพรให้กับเจ้าของวันเกิด ไม่ว่าจะเป็น รถบัสแบบเต็มได้ด้วยเงินทอง ให้เสริมความเฮง หรือว่ารถบรรทุกดอกไม้ที่เต็มรถตู้ หรือว่า รถสามล้อcandyเป็นขบวน แล้วก็สามารถจะรับไปเที่ยวทั้งวันหรือว่า เป็นการรับไปทานอาหารมื้อเย็น หรือแม้กระทั่งรับไปทำงานตอนเช้า  ธีมนี้ก็สามารถ ทำได้ทั้งคู่รักหรือกลุ่มเพื่อน แต่ให้เหมาะน่าจะเป็นกับกลุ่มเพื่อนมากกว่า

15 ไอเดียปาร์ตี้เซอร์ไพรส์วันเกิด - 7

8. เซอร์ไพรส์วันเกิดรูปแบบเกมส์ ของขวัญประกอบของที่จะรวมเป็นของขวัญใหญ่ ให้เป็นเหมือนการล่าของขวัญล่าสมบัติ

อันนี้ อาจจะเป็นการให้ของขวัญเป็นชิ้นส่วนที่เป็นธีมเดียวกัน อาจจะมีของใหญ่สุดเป็นของชิ้นสุดท้ายทำให้ คนได้รับก็จะรู้สึกสนุกที่ได้เดา เราสามารถทำให้เป็นกิจกรรมแบบทั้งอาทิตย์หรือว่าจะเป็นในหนึ่งวันก็ได้  ของอาจจะเป็นการแยกชิ้นส่วนของใหญ่ หรือว่า เป็นของเล็กเล็ก ที่ เป็นธีมที่เสริมกับของใหญ่ก็ได้ แล้ววิธีที่จะทำให้เหมือนเป็นล่าสมบัติ หรือการล่าของขวัญเพื่อความสนุกและแปลกอันนี้ เราสามารถทำให้ทั้งวันเป็นวัน ล่าของขวัญ ไอเดียนี้อาจจะเหมาะกับการแกล้งเพื่อ และเจ้านายได้  แบบสนุกสนุก ให้เค้าได้ตามหา ไม่ว่าจะเป็นการเขียนข้อความไว้ให้ที่โต๊ะ มีการส่ง โน้ตมาให้ในตลอดวัน หรือมีการ บอกใบ้เอาไว้ในกระเป๋าหรือที่รถ ถ้าสำหรับคู่รักก็สามารถทำเป็น คำใบ้สนุกที่ทำกันได้ทั้งวัน สามารถทำเป็นเรื่องสนุกในครอบครัวได้ ให้ลูก ๆ ได้ช่วยกันทำ ให้เป็นคำใบ้ ว่า weekends อาจจะไปไหน กัน อาจจะเป็น ทำข้อความทิ้งเอาไว้บนกระจกแล้วก็ให้ ต้องหาให้เจอว่า คำใบ้ถัดไปคืออะไร หรือว่าต้องไปถามหาคำใบ้นั่นจากใคร อันนี้ เหมาะกับ ครอบครัว กลุ่มเพื่อน กลุ่มทำงาน และของขวัญสุดท้ายก็เป็นอันจบเกมส์อย่างประทับใจ

15 ไอเดียปาร์ตี้เซอร์ไพรส์วันเกิด - 8

9. เซอร์ไพรส์วันเกิดแบบโรแมนติกไปดูหนังแบบ classic คู่รัก

เป็นการชวนการไปดูหนังแบบ แต่เราสามารถเลือกการดูหนังที่ต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นการดูหนังกลางแปลง แบบขับรถออกต่างจังหวัด หรือว่า ดูหนังบนดาดฟ้า การชวนอาจจะเป็นการชวนไปดูหนังแบบ simple ก็ได้แต่พอ พาไปจริงจริง ที่จริงแล้วสิ่งที่ต้องการให้เจ้าของวันเกิดได้รู้สึกคือ เดาไม่ออกเลยว่าการไปดูหนังครั้งนี้จะเกิดอะไรขึ้นบ้างเพราะเราได้เลือการดูหนังที่แปลกออกไป ในขณะการดูหนังก็อาจจะมีเครื่องดื่มพิเศษ เมื่อดูหนังจบอาจจะไปทานอาหารที่เห็นจากในหนัง หรือว่า ไปสถานที่ที่ ถ่ายทำหนัง คือเรียกว่า จัดtrip จากหนังนั่นเอง ก็จะได้เป็น ไอเดียในการท่องเที่ยงของวันหรือของweekends ได้ อาจจะเริ่มจากวันศุกร์เย็นแล้วก็ตามรอยหนัง ทั้งtrip นั้น อันนี้สามารถทำกับแบบ ครอบครัวก็ได้ จะได้สนุกสนานกันไป แต่ต้องเลือกหนังให้ถูกใจและอ่านรีวิวหนังสักนิด
15 ไอเดียปาร์ตี้เซอร์ไพรส์วันเกิด - 9

10. เซอร์ไพรส์วันเกิดโดยการทำอาหาร ให้ทาน

การทำอาหารให้ทานเรียกได้ว่าเป็น idea ที่เรียบง่ายที่สุด และก็มีมาอย่างนมนาน แต่ว่า การ surprise อันนี้ อาจจะเริ่มจาก การที่ผู้ให้ไปหัดทำอาหารเมนูที่เจ้าของวันเกิดชอบ และก็ไปชวนกันไปซื้อของ ด้วยกันกับลูกลูก หรือว่า ไปซื้อของด้วยกันกับคู่รักข้าวใหม่ปลามัน แบบเราวางแผนไว้แล้วว่าต้องไปซื้ออะไรพิเศษที่ไหน ทำอาหารกันที่ไหน ไปนั่งทานกันที่ไหน มันสามารถเป็นกิจกรรมน่ารักที่ทำร่วมกันได้เลย ความsurprise มันก็อยู่ที่อาหารที่ออกมาจะอร่อยแค่ไหน และความสุขที่ได้สร้างร่วมกัน สุดท้ายอาจจะทำค่ำคืนโรแมนติกเล็กเล็ก ที่ได้แสดงให้เห็นความตั้งใจ  surprise ว่าเราสามารถทำอาหารชนิดที่เธอชอบได้จริงหรือลูก สามารถทำได้จริงเพราะเราสอนลูกไว้ ก็เป็นอะไรที่เรียบง่ายแต่เพิ่มdetail ความสุขให้มากขึ้น

15 ไอเดียปาร์ตี้เซอร์ไพรส์วันเกิด - 10

11. เซอร์ไพรส์วันเกิดโดยการไปเที่ยวกับช่างกล้อง

คนสมัยนี้ไปไหนก็ต้องการถ่ายภาพ เพราะอยากได้ความทรงจำเก็บไว้และอีกอย่างก็ อยากดูสวยดูดี สิ่งที่สำคัญมากมากที่จะทำให้ภาพดูดีที่จริงแล้ว มันก็ต้องมีคนถ่ายที่เก่งด้วย หลังจากsurprise นี้ก็จะมีภาพเป็นของเราเต็มเลย  ไม่ว่าจะเป็น surprise แบบกลุ่มเพื่อน ครอบครัวหรือว่าเป็นsurprise แบบคู่รัก  ก็น่ารักหมดเลย หากเป็นกลุ่มเพื่อนก็จะได้รวมเงินกันแล้วก็จัดงานที่หลังทุกคนน่าจะ  happy  เราสามารถทำเป็น day trip เลยก็ได้ ไปตามสถานที่ต่าง ๆ โดยที่ เราสามารถแจ้งเจ้าของวันเกิดให้เตรียมการแต่งตัวอย่างไร หรือว่าเราจะเตรียมเป็นของขวัญทั้งชุดให้เป็นเสื้อผ้าให้เหมาะ ที่จะได้สถานที่นั่น ๆ  เป็นเสื้อทีมก็ได้ไอเดียนี้ก็จะทำให้เราได้จดความทรงจำเอาไว้อย่าง perfect สวยงามได้เลย

15 ไอเดียปาร์ตี้เซอร์ไพรส์วันเกิด -  11

12. เซอร์ไพรส์วันเกิดรูปแบบเค้กหลากหลายสไตล์

เป็นการออกแบบเค้กที่ มีของซ่อนอยู่ข้างในเป็นไอเดียที่จะนำเงินหรือว่าของขวัญพิเศษ เข้าไปซ่อนอยู่ด้านใน อาจจะออกแบบให้เข้ากับธีมด้านหน้า แต่สิ่งที่สำคัญคือเค้กก็ยังต้องอร่อยกินได้และไม่มีสกปรกหลังจากที่ดึงของขวัญออกไปแล้ว ไอเดียของขวัญที่ซ่อนก็อาจจะเป็น เงินก็ได้ ที่ดึงออกมาเท่าไหร่ก็ไม่หมด จะเป็นแหวนหรือเครื่องประดับ หรืออาจจะเป็นของที่เล็กแต่มีค่าในความหมาย

15 ไอเดียปาร์ตี้เซอร์ไพรส์วันเกิด - 12

13. เซอร์ไพรส์วันเกิดที่ร้านอาหาร

เป็นการ surprise แบบง่าย ๆ สบายสบายที่สุด เป็นแบบกลุ่มเพื่อน อาจจะเป็นการรวมตัวกันจัดเป็นมุมถ่ายภาพสักหนึ่งจุด และก็จัดตกแต่งตัวโต๊ะอาหารให้ ดูหรูหราเข้าธีม มีการแต่งตัวเข้าธีม และ เมื่อต้องการ surprise ก็อาจจะมีชุดที่เข้ากับธีมให้เจ้าของวันเกิดได้ใส่ด้วยก็ได้ ค่ำคืนนี้ก็สามารถ ลงรายละเอียดได้ตั้งแต่ เรื่องของการ์ดวันเกิด มุมถ่ายภาพ ชุดที่ต้องแต่งไปงาน โต๊ะอาหาร เค้ก อาหารที่ทานไปจนถึงขอที่ระลีกของชำร่วยที่จะให้กับผู้ที่มาร่วมงาน

15 ไอเดียปาร์ตี้เซอร์ไพรส์วันเกิด - 13

14. เซอร์ไพรส์วันเกิดด้วยตัวหนังสือ

เป็นทำตัวหนังสือใหญ่เพื่อเป็นมุมถ่ายภาพในร้านอาหาร หรือว่า จะทำตัวหนังสือใหญ่ที่ ตรงชั้นล่างของตึกแล้ว เรียกให้มาดู หรือว่า จะทำตัวหนังสือใหญ่กว่านั้นอีก แล้วนำไปวางไว้อีกตึกและต้องใช้กล้องส่องทางไกลส่องมาก็ได้ อันนี้ก็แล้วแต่เลยว่าเรา มีการวางแผนว่าจะไปทานอาหารที่ไหน หรือว่า วันนั้นเจ้าของวันเกิดอยู่ที่ไหน ไม่ว่าจะอยู่บ้านหรือว่าที่ทำงานเราก็สามารถเล่นใหญ่ไฟกระพริบได้

15 ไอเดียปาร์ตี้เซอร์ไพรส์วันเกิด - 14

15. เซอร์ไพรส์วันเกิดด้วยการมีสารถี ราชรถ คนขับรถ private

เป็นแบบ สารถี ราชรถอันนี้ สามารถทำได้หลายแบบมาก ไม่ว่าจะเป็น ไอเดีย ตั้งแต่คนขับรถที่พาไปเที่ยว มีการมารับแต่เช้าแล้วพาไปเที่ยวกันทั้งวันเป็น one day trip ที่เราได้ววางแผนเอาไว้แล้วว่า จะไปที่ไหน ต่อที่ไหน ไม่ว่าจะมี Theme ว่าเป็นการท่องเมืองเก่าหรือว่าจะเป็นการ ออกเที่ยวจากรถแล้วไปต่อเรือ ทำ program เที่ยวในเมือง ไม่ว่าจะไปพักทานข้าวเที่ยงที่แห่งหนึ่ง แล้วไปต่อสถานที่น่าสนใจแล้วหลังจากนั้นจะไปต่อ food street ที่ไม่สามารถจอดรถได้  

อาจจะเริ่มจากการส่งข้อความหรือ เป็นส่งจดหมายไปว่าพรุ่งนี้ คุณได้ถูกเชิญมาร่วมการเดินทางพิเศษสำหรับวันเกิดของท่าน และก็มีการแจ้งเวลาที่จะไปรับตอนเช้า และช่วงเวลาการสิ้นสุดของวัน และก็แจ้งว่าจะต้องแต่งตัวหรือ เตรียมของอย่างไรบ้างเช่น แต่งตัวสบายสบายไปจนถึงให้เตรียมชุดสวยแบบราตรีง่ายง่ายสักชุด แต่ไม่ต้องบอกว่าจะไปไหนกัน โดยที่ทำให้วันนี้เป็นการเดินทางแบบวันพิเศษทำให้รู้สึกเป็นคนพิเศษ แต่กิจกรรมอาจจะเป็น อะไรพื้น ๆก็ได้ ตั้งแต่ไปแวะไหว้พระที่วัดก่อนเพราะเป็นวันเกิด  ไปนวดไปทำ spa ไปเดิน street food ไปล่องเรือต่อ (ไปที่ไหนที่จอดรถยากก็ได้ จะได้เป็นวันที่ทั้งคู่จะได้เที่ยวแบบทั้งคู่ได้ enjoy ร่วมกัน แบบไม่ต้องกังวลใดใด) และสุดท้ายอาจจะจบค่ำคืนด้วยการ มีของขวัญที่ที่ระลึก เอาให้ตอนใกล้ถึงบ้านหรือร้านอาหารสุดท้ายที่ไปก็ได้

15 ไอเดียปาร์ตี้เซอร์ไพรส์วันเกิด - 15

สุดท้าย Bonus Track ขอฝากไอเดียปาร์ตี้สวยๆ ฝีมือนักจัดปาร์ตี้มือโปรจาก The Party Setter ที่ทำให้การจัดปาร์ตี้เป็นเรื่องง่าย

“สวย เร็ว บริการอย่างเข้าใจทุกดีเทล”

ติดต่อปาร์ตี้
Facebook: The Party Setter
Instagram: thepartysetter
Line: @thepartysetter
หรือคลิกที่นี่ >>> line.me/ti/p/%40ovg1635q
โทร: 0629156246