ป้ายไฟ LED เคลื่อนที่ได้ : ไอเทมลับสร้างความประทับใจได้มากกว่าที่คิด

LED Light Sign

ป้ายไฟ LED เคลื่อนที่ได้ : ไอเทมลับสร้างความประทับใจได้มากกว่าที่คิด

ป้ายไฟ LED ไอเทมลับสร้างความประทับใจได้มากกว่าที่คิด ในงาน event , ปาร์ตี้ , การsurprise  , การเชียร์ ล้วนเป็นเหตุการณ์ที่ต้องการเน้นสถานการณ์ ที่เกิดขึ้นในช่วงเวลานั้น ซึ่งก็เรียกได้ว่า เป็น สิ่งที่สามารถบ่งบอกได้ตรงไปตรงมาที่สุดในจุดประสงค์ของาน นั้น ๆว่า งานนี้ ต้องการจะบอกอะไร เป็นงานจัดเพื่ออะไร อะไรเป็นสิ่งทีสำคัญ เรียกได้ว่า เป็นการสื่อสารที่ชัดที่สุดนั้นเอง 


ป้ายไฟ LED มีประโยชน์อย่างไร

ทุกคนก็อาจจะคิดว่า เป็น ป้ายธรรมดาก็ได้ ป้ายfeature board ที่ราคาไม่แพงที่ พิมลายตามที่ต้องการเป็น font ทีต้องการ แค่นั้นก็น่าจะพอแล้ว ที่จริงแล้ว ป้ายแนว feature board สามารถสื่อสารได้ค่อนช้างดี แต่สิ่งที่ต่างออกไปคือ มื่อสถานที่ นั้นๆ มีข้อกำหนด ไม่ว่าเป็น เรื่องแสง หรือว่า วุ่นวาย  ป้าย feature board ก็จะถูกดึงความสนใจไปได้โดยง่าย 

ดังนั้นป้ายไฟที่เคลื่อนที่ได้ จึงเข้ามาเป็นสิ่งที่มีบทบาตรสำคัญมาก เราเลยขอเรียกมันว่าไอเท็มลับ ที่เรียกว่าเป็นสิ่งที่ทำให้ต้องการสื่อสารเป็นข้อความนั้นดูการันตีว่า หากแสงน้อย แสงมาก หรือมีความวุ่นวายที่สุด ตัวป้ายไฟนี้ จะสามารถจุดเด่นให้ข้อความทันที ไม่ว่ามันจะอยู่ในที่มือแค่ไหน ทุกคนก็จะได้ เห็นข้อความ ที่กระพริบ (เร็วหรือข้าก็ได้)

เป็นสิ่งที่โดดเด็นออกมาจากฝูงชนทันที่ ป้ายไฟเคลื่อนที่ได้ สามารถไปได้ทุกที่ สามารถเป็นข้อความที่เดินแห่กันออกมาตอนจุดเทียนวันเกิดที่ทุกอย่าง มืด โดยฌพาะอย่างยิ่งเวลาถือเค้กออกมาที่ต้องดิมไฟ หรือตอนที่เจ้าของงานวันเกิดเป่าเทียนดับไปแล้ว ป้ายนี้ก็จะยังส่องแสงสว่างให้เห้นว่า เป็นวันเกิดของใคร หรือในงาน concert ที่ต้องการชูป้ายเชียร์ให้กับ บุคคลสำคัญ ป้ายนี้ก็จะ โดดเด่นออกมาจากฝูงชน และเป็นการโดดเด่นที่เป็นไปตามธีมของาน อีกด้วย ซึ่งจะทำให้หลุดอออกมาจากความธรรมดาทันที

นอกจากนี้ ป้ายนี้ยังสามารถให้เป็นของขวัญโรแมนิกในค่ำคืน อันแสนหวานได้ และเก็บมาเป็นส่วนหนึ่งของ nightlight ที่มีประโยชน์มากในห้องนอนในตอนกลางคืน


มารู้จัก font ต่าง ๆ ในการทำป้าย  ตาม font ธีม

Font หวาน

Font หวาน

Font เท่เท่

Font เท่เท่

Font trendy

Font trendy

Font classic

Font classic

Font trendy

Font จริงจังทางการ

Font สวยหรู

Font สวยหรู

Font ตลก

Font ตลก

Font เด็กน้อย

Font เด็กน้อย

Font wonderland

Font wonderland

Font น่ากลัว


สีไฟ LED RGB คืออะไร

เป็นชนิดของไฟที่ประกอบไปด้วยสีของแสงแดง แสงน้ำเงิน แสงเขียว มาผสมกัน ในสัดส่วนที่ต่างกัน ทำให้เกินสีของแสงที่ออกมาได้ แตกโทนออกไปได้อย่างหลากหลาย เมื่อทั้งสามสีผสมกันในสัดส่วนที่เท่ากัน สีที่ออกมาได้จะเป็น สีขาว ทันที

สุดท้าย Bonus Track ขอฝากไอเดียปาร์ตี้สวยๆ ฝีมือนักจัดปาร์ตี้มือโปรจาก The Party Setter ที่ทำให้การจัดปาร์ตี้เป็นเรื่องง่าย

“สวย เร็ว บริการอย่างเข้าใจทุกดีเทล”

ติดต่อปาร์ตี้
Facebook: The Party Setter
Instagram: thepartysetter
Line: @thepartysetter
หรือคลิกที่นี่ >>> line.me/ti/p/%40ovg1635q
โทร: 0629156246